Ruốc tôm Bá Kiến tham gia hội chợ “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam”

Từ ngày 23-25/10/2020, Ruốc tôm Bá Kiến (Đặc sản Bá Kiến) sẽ tham gia hội chợ tôn vinh sản phẩm “Made in Vietnam” tại Quảng trường Tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội do Central Retail tổ chức.

Lấy chủ đề: “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam” hội chợ nhằm thúc đẩy tiêu dùng trong nước, khởi động chu trình kinh tế mới sau đại dịch, đánh thức tiềm năng tiêu thụ trong nước đối với các sản phẩm nội địa chất lượng cao, thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người dân, hướng tới sản phẩm chất lượng, mang đậm bản sắc văn hóa, phục vụ cho khách hàng Việt.

Buổi họp báo trước khi hội chợ diễn ra
Buổi họp báo trước khi hội chợ diễn ra

Hội chợ thu hút với sự tham gia của 100 gian hàng và nhiều hoạt động diễn ra như: Hội chợ sản phẩm Việt Nam, Kết nối cung cầu, Lễ hội văn hóa và Ẩm thực. Đây là dịp quảng bá rộng rãi các sản phẩm nông sản, đặc sản của Việt Nam đến với khách hàng và bạn bè quốc tế.

Đặc Sản Bá Kiến tham dự hội chợ “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam”
Ruốc tôm Bá Kiến tham dự hội chợ “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam”

Tham gia hội chợ lần này, Ruốc tôm Bá Kiến sẽ giới thiệu đến khách hàng đặc sản ruốc tôm Hạ Long cao cấp. Ruốc tôm cao cấp Hạ Long – Thương hiệu ruốc tôm Bá Kiến không chỉ nổi tiếng với những sợi ruốc bông mềm thơm ngon, mang hương vị đặc trưng của hải sản hòa quyện cùng thịt heo hấp dẫn mà còn được nhiều người yêu thích bởi giá trị dinh dưỡng mà món ngon này đem lại. Ruốc tôm cao cấp Bá Kiến dai dai, đậm vị, hương thơm nồng nàn thấm đượm trong từng sợi ruốc, đảm bảo ăn một lần nhớ mãi không thôi.

Tham gia hội chợ, quý khách hàng sẽ được thưởng thức ruốc tôm Hạ Long ngay tại gian hàng. Bên cạnh đó, Ruốc tôm Bá Kiến sẽ tổ chức nhiều minigame với giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Để có thể hòa mình vào không khí sôi nổi, náo nhiệt của hội chợ; cũng như thưởng thức, khám phá những đặc sản nổi tiếng của Việt Nam nói chung và của Đặc sản Ruốc tôm Bá Kiến nói riêng, quý khách hàng có thể tham gia hội chợ tại Quảng trường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm. Hội chợ khai mạc vào tối 23/10 và tiếp tục diễn ra trong các ngày 24-25/10; từ 8h-22h. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Sân khấu của hội chợ được trang trí đẹp mắt
Sân khấu của hội chợ được trang trí đẹp mắt

>> Xem thêm: Cơ quan báo chí đưa tin về hội chợ “Made in Vietnam – Tinh hoa Vietnam”

Tuần hàng Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam: Tham vọng hình thành “hàng Việt nội địa”

‘Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam’ lần đầu tổ chức tại Hà Nội

Tuần hàng “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam”: Thúc đẩy đưa sản phẩm Việt Nam chất lượng đến người tiêu dùng

Sự kiện ‘Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam’ có gì đặc biệt?