Giúp việc Hồng Doan – công ty cho thuê giúp việc trông trẻ giờ hành chính uy tín

Đối với những gia đình có con nhỏ hiện nay, vấn đề trông trẻ trong giờ hành chính thực sự khiến cha mẹ phải bận tâm nếu không có sự giúp đỡ của ông bà. Cuộc sống hiện đại và con người cũng bận rộn với guồng quay cuộc sống. Vì vậy, nhu cầu thuê giúp việc trông trẻ giờ hành chính cũng tăng cao và ngày càng hiện hữu. Bạn đang cần tìm giúp việc trông trẻ hàng ngày? Hãy tham khảo dịch vụ tại trung tâm giúp việc Hồng Doan qua bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu thuê giúp việc trông trẻ hiện nay

Hiện nay, cuộc sống của con người ngày càng phát triển. Mọi người kể cả nam hay nữ đều bận rộn với công việc. Giai đoạn chăm con nhỏ thực sự là một thử thách về tinh thần, kinh tế và cả thời gian đối với các cặp vợ chồng. Những người may mắn ở gần ông bà hoặc ông bà có thể đỡ đần chăm cháu thì thực sự sẽ rất tốt. Tuy nhiên, trong trường hợp việc nhà nhiều và không có người đỡ đần thì các gia đình thưởng phải thuê giúp việc trông trẻ trong giờ hành chính để cha mẹ đi làm.

Đây là nhu cầu tất yếu và ngày càng tăng cao trong xã hội. Giúp việc trông trẻ giờ hành chính giúp cha mẹ chuyên tâm hơn cho công việc, chăm sóc, đưa đón trẻ. Sau khi cha mẹ kết thúc công việc thì sẽ dành thời gian ở bên con cái mà không lo quá xa cách với trẻ và phụ thuộc nhiều vào người giúp việc.

Nhu cầu thuê giúp việc trông trẻ ngày càng tăng cao
Nhu cầu thuê giúp việc trông trẻ ngày càng tăng cao

Các loại hình giúp việc trông trẻ phổ biến

Tùy vào nhu cầu, quỹ thời gian cá nhân mà các bậc cha mẹ sẽ lựa chọn thuê giúp việc trông trẻ theo giờ hay toàn thời gian. Dưới đây là một số loại hình giúp việc trông trẻ bạn nên biết để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Giúp việc trông trẻ tại nhà

Giúp việc trông trẻ tại nhà có thể hiểu là giúp việc toàn thời gian, nghỉ lại tại nhà chủ. Đây cũng là hình thức giúp việc trông trẻ truyền thống, phổ biến được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây. Với loại hình giúp việc này, người giúp việc sẽ dành toàn bộ 24h để hỗ trợ gia chủ chăm sóc con cái, sắp xếp nhà cửa một cách sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Trẻ ở nhà cũng sẽ có nhiều thời gian gần gũi hơn với người chăm sóc mình.

Nhiều người thắc mắc là tại sao buổi tối cha mẹ đã đi làm về, ở nhà rồi mà vẫn để người giúp việc ở lại trong nhà. Bởi vì người giúp việc hàng ngày chăm sóc, nấu ăn, bón ăn, tắm rửa cho trẻ nên nhiều người muốn giữ họ ở lại vào buổi tối. Đôi khi lại có thể giúp cha mẹ trông bé khi cha mẹ có công việc đột xuất. Nếu trẻ quấy rối vào ban đêm thì đôi khi những người giúp việc lại chăm sóc và dỗ dành giỏi hơn cha mẹ rất nhiều vì họ có kinh nghiệm và có sự gần gũi thường xuyên với trẻ.

Thông thường, mức lương dành cho giúp việc trông trẻ tại nhà như vậy sẽ dao động khoảng 5-6 triệu 1 tháng và chủ nhà sẽ chịu trách nhiệm nuôi ăn ở cho người giúp việc. Điều này đồng nghĩa là bên cạnh khoản chi phí ban đầu thuê người giúp việc, mức lương hàng tháng thì bạn sẽ phải lo chi phí ăn uống, ngủ nghỉ cho người giúp việc trông trẻ tại nhà.

Giúp việc trông trẻ giờ hành chính

Cùng với loại hình giúp việc trông trẻ tại nhà, giúp việc trông trẻ giờ hành chính cũng là loại hình phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Với loại hình này thì người giúp việc chỉ hỗ trợ cha mẹ trông trẻ trong giờ hành chính, từ sáng đến chiều tối.

Trước khi cha mẹ đi làm, người giúp việc sẽ tới chuẩn bị bữa sáng cho cháu, sẵn sàng đón cháu khi cha mẹ đi vắng. Đồng thời, người giúp việc sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc trẻ cho đến khi cha mẹ tan làm trở về nhà. Vì vậy mà giờ làm việc của người giúp việc sẽ kéo dài hơn thời gian hành chính thông thường. Công việc của người giúp việc giờ hành chính tưởng nhàn nhưng lại tương đối vất vả và cần nhiều kỹ năng vì trẻ nhỏ không phải bạn nào cũng ngoan, dễ gần với người lạ. Thông thường, người giúp việc trông trẻ giờ hành chính sẽ chuẩn bị cả bữa tối cho gia đình nhà chủ. Mức lương cho loại hình giúp việc này sẽ thấp hơn mức lương cho giúp việc trông trẻ tại nhà một chút, rơi vào khoảng 4-5 triệu.

Giúp việc trông trẻ theo giờ

Mặc dù không phổ biến như hai hình thức trên nhưng một số bậc cha mẹ vẫn lựa chọn thuê giúp việc trông trẻ theo giờ để giải quyết vấn đề thời gian của mình. Họ thường là những người bận nửa buổi hay vài tiếng trong ngày. Họ chỉ có nhu cầu thuê giúp việc hỗ trợ trông bé trong khoảng thời gian này thôi. Thậm chí, khi có việc đột xuất thì nhiều cha mẹ sẽ thuê giúp việc theo giờ dịch vụ nếu không thể gửi bé cho ông bà hoặc người quen.

Nếu nhu cầu thuê người trông trẻ của bạn không thực sự nhiều, chỉ cần trong một khoảng thời gian thì hình thức này tiết kiệm và linh động hơn. Giá của loại dịch vụ này thường rơi vào khoảng từ 40-45 nghìn VN đồng/ 1 giờ. Tiền lương có thể chi trả theo chi phí gói do trung tâm cung cấp hoặc theo giờ tùy thỏa thuận của bạn với các bên còn lại.

Giúp việc trông trẻ giờ phát sinh

Nếu bạn thuê người trông trẻ vào những ngày đặc biệt, vào thời gian không có trong hợp đồng, vào tình huống khẩn cấp thì được gọi là thuê giúp việc trông trẻ giờ phát sinh. Các trường hợp phải trông trẻ giờ phát sinh thường gặp bao gồm dịp Lễ, Tết, ngày bận của người giúp việc, ngày mà cha mẹ phải tăng ca thì giúp việc sẽ làm thêm ngoài giờ. Thời gian là phát sinh nhưng về nội dung và tính chất công việc thì sẽ không có gì thay đổi. Bạn có thể xem xét trả thêm tiền lương cho giúp việc khi gặp những tình huống phát sinh như vậy.

>> Xem thêm:

Chi phí thuê giúp việc trông trẻ bao nhiêu?

Bảng giá thuê giúp việc tham khảo tại trung tâm giúp việc Hồng Doan
Bảng giá thuê giúp việc tham khảo tại trung tâm giúp việc Hồng Doan

Chi phí thuê giúp việc trông trẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian làm việc, độ tuổi của bé, bé có ngoan hay không? Thông thường, mức lương cho giúp việc trông trẻ tại nhà là 5-6 triệu/ tháng. Mức lương cho giúp việc trông trẻ giờ hành chính là khoảng 4-5 triệu/ tháng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê người trông trẻ theo giờ với chi phí khoảng 35.000 đồng đến 45.000 đồng/ giờ.

Nếu bé nhà bạn ngoan thì chi phí thuê giúp việc sẽ thấp hơn nếu bé quấy và khó trông. Mức lương một phần do thỏa thuận giữa gia chủ và người giúp việc. Khi thuê giúp việc trông trẻ qua trung tâm, bạn sẽ mất một khoản chi phí ban đầu cho trung tâm giúp việc coi như chi phí môi giới vậy. Tuy nhiên, mức phí này không đáng kể so với phần lương trả cho người giúp việc.

Có thể nói trông trẻ là một công việc đặc thù, đòi hỏi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, phẩm chất mà không phải ai cũng có thể làm được. Gia chủ thì luôn muốn tiết kiệm chi phí, trong khi người giúp việc lại luôn muốn có thu nhập cao nhất. Vì vậy, trước khi quyết định thuê giúp việc, bạn nên thảo luận thống nhất về công việc, mức lương cố định. Đặc biệt, với những người giúp việc tốt, có kỹ năng thì bạn nên có những sự động viên để họ có thể gắn bó lâu dài. Bởi lẽ tìm một người giúp việc trông trẻ giờ hành chính ưng ý không phải là một chuyện đơn giản.

Dịch vụ giúp việc trông trẻ giờ hành chính tại trung tâm giúp việc Hồng Doan

Bạn đang có nhu cầu thuê giúp việc trông trẻ giờ hành chính? Bạn không có thời gian để tự tìm kiếm, chọn lọc người giúp việc mà muốn thuê qua trung tâm? Hiện nay, trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong những địa chỉ cho thuê người giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội bạn có thể tham khảo.

Với mục tiêu “uy tín- chất lượng- nhanh chóng”, trung tâm không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, gói giúp việc chất lượng, chuyên nghiệp mà còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng người giúp việc của trung tâm. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, giúp việc Hồng Doan hiện đã có chi nhánh tại nhiều tỉnh thành, được nhiều khách hàng tin tưởng và nhận về những phản hồi tích cực. Trung tâm cam kết:

  • Cung cấp người giúp việc phù hợp nhất, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu về kỹ năng nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp. Người giúp việc sẽ trải qua quá trình thử việc.
  • Quý khách hàng được quyền lựa chọn người giúp việc nào phù hợp nhất với mình (qua trung tâm để lựa chọn) và được đổi 3 người trong 1 tháng.
  • Người giúp việc có lý lịch rõ ràng, đạo đức nghề nghiệp tốt.

Giúp việc trông trẻ giờ hành chính là một trong những loại hình giúp việc được nhiều người lựa chọn nhất tại giúp việc Hồng Doan cùng với rất nhiều loại hình giúp việc đa dạng khác. Người giúp việc đều được đào tạo các kỹ năng dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc, dỗ trẻ, kỹ năng sử dụng các thiết bị công nghệ, điện tử, đồ gia dụng phục vụ cho quá trình làm việc. Hơn hết là lòng yêu trẻ khiến mỗi người giúp việc trông trẻ tại trung tâm có thể dễ dàng gắn bó hơn với công việc.

Giúp việc Hồng Doan - Trung tâm giúp việc hàng đầu tại Hà Nội
Giúp việc Hồng Doan – Trung tâm giúp việc hàng đầu tại Hà Nội

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp của trung tâm giúp việc Hồng Doan có thể liên hệ tham khảo qua:

Trung tâm dịch vụ người giúp việc Hồng Doan

Địa chỉ: P101, Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: Cô Doan 0914.57.6633 * 0384128833

Email: giupviechongdoan@gmail.com

Website: https://trungtamnguoigiupviec.com/https://giupviechongdoan.com/

Trung Tâm Giúp Việc Hồng Doan tin chắc sẽ đem đến sự an tâm và hài lòng cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy đến ngay với chúng tôi để tìm được Người giúp việc trông trẻ giờ hành chính tốt nhất bạn nhé.